Dòng thông tin RSS

Ngôi mộ 24 tỷ đồng

Choáng ngợp ngôi mộ 24 tỷ đồng

Cập nhật lúc 07/04/2011 03:43:54 PM (GMT+7)

Gần đây, giới nhà giàu Trung Quốc lên cơn sốt trong việc xây cất mộ bề thế, xung quanh bao bọc núi non, sông nước hữu tình. Và hình ảnh về ngôi mộ trị giá 8 triệu NDT (24 tỷ đồng) khiến nhiều người choáng váng.
Phóng viên của một tờ báo Trung Quốc gần đây đã lần theo các địa chỉ quảng cáo mua bán trên mạng và đã tới bốn thành phố Hạ Môn, Thâm Quyến, Vô Tích, Trùng Khánh để tìm hiểu về những ngôi mộ tiền tỷ. Phóng viên này đã thực sự bị ngợp trước ngôi mộ được xem là “Đắt và đẹp nhất”.

Theo lời của một giám đốc công ty TNHH chuyên rao bán đất và xây các ngôi mộ đẹp, thì về giá cả, ngoài diện tích đất đai, còn phụ thuộc vào quang cảnh xung quanh và nội thất của ngôi mộ.


(Theo Dân Việt)

——————————————————

Lời bàn: Cẩn thận vì những ngôi mộ thế này. Về chuyện có một địa thế đẹp và quy tập nhiều ngôi mộ gần nhau, khi đào bới xáo trộn có thể gây đứt long mạch. Mà điều này thì chủ nhân không hề biết. Việc đứt long mạch sẽ khiến ngôi mộ chẳng có gì để kết phát nữa, và việc xây dựng ngôi mộ với số tiền như vậy chỉ còn là trang trí cho vui.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: