Dòng thông tin RSS

Thân chủ H, Âm Nữ, 1987 – Đinh Mão

Chào Quý em. Sau một thời gian đắn đo về giờ sinh thì đã có thể xác định giờ Dậu là giờ sinh khả dĩ của Quý em.

Lá số có Tướng Phủ chiếu. Thiên Tướng độc thủ ở Mệnh và Phủ ở Tài chiếu nên khả dĩ là hơi hướng làm thủ kho thủ quĩ, tài chính hay là về kinh tế.

Về bản thân: Mệnh Tướng Phủ thì tuy là phụ nữ nhưng đảm đang và quật khởi như đàn ông vậy. May sao có Việt Xương Khúc thì cũng nữ tính điệu đà. Tính tình khá bộc trực, dáng điệu và cử chỉ khoan thai. Có Hư ở Mệnh nên nét mặt không tươi cho lắm. Tuy nhiên Tướng Việt Xương khúc thì trang điểm vào rất bắt mắt. Người không cao, có da thịt. Có Mã Đà Hình cho nên mặt có hay đầu có thể có sẹo. Chú ý xe cộ nhe. Ăn nói khá lưu loát và tính nóng cũng bất thường đó. Chú ý.

Về công việc: Quý em đang trong giai đoạn đi học vừa ra trường thôi. Tuy có hơi hướm công chức (Tướng, Việt) nhưng không khỏi bị sự kêu gọi của đồng tiền cho nên Quý em có xu hướng có thể làm giấy tờ như thủ kho, thủ quỹ hay làm về kinh tế. Phủ Mã Đà Tọa thì Quý em làm ra tiền cũng nhiều nhưng không được xứng ý vì Mệnh trong thế Tuế Phá. Hiện tại lo lắng về công việc cũng phải vì đang còn có nhiều hoài bão trong lòng lắm. Chưa ổn định ngay được vì Quan ở thế vô chính diệu. Từ đó có thể nói công việc chủ về làm ăn kinh tế nhưng muốn phát ngay thì khó, sau này mới tốt (Vũ Tham). Yên tâm là trong công việc có người giúp đỡ, quý nhân phù trợ. Buôn bất động sản được đấy, nhà có chút thì buôn rồi ếm, có tham vọng có đất đai ngầm chứ.

Gia đình: Chồng cũng là một người khá cứng rắn, lấy chồng thì cũng tạm gọi là đắc ý nhưng đừng có Thiên Tướng mà bắt nạt chồng nghe. Chồng nhìn cũng cao, tướng sang lắm (Vũ Tham), khỏe mạnh lắm và cũng khá là manly. Yên tâm là khoảng nửa cuối năm sau là có bò và có khi chống lầy cũng nên. Về gia đình Quý em thì năm nay có gì lo lắng cho cha mẹ vậy? Yên tâm đi vì ko việc gì đâu. Có thể buồn lo quá đến mức hay khóc nhè thôi. Cùng lắm gia đình tranh cãi một chút ko có gì quá to mà nên làm hòa cho nó bé đi.

Advertisements

3 responses »

 1. anh ơi em hỏi lại mẹ em rùi, đợt bố em đi và em chết đuối đều là tháng 10 cơ chứ ko phải tháng năm, thế có ảnh hưởng gì đến là số ko nhỉ?

  Phản hồi
  • Khi xem vận hạn có thể bị sai số theo tháng. Xem thật chính xác nói chung là khó. Xem được chết đuối và bố đi thì là đẳng cấp rồi. Hii

   Phản hồi
   • vâng. em cảm ơn anh, ah anh ơi cho em hỏi thêm là về công việc của em năm nay có gì thay đổi ko ah?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: