Dòng thông tin RSS

Bài luận về một lá số – thầy dungkq

Đây là bài luận của thầy dungkq bên vietlyso.com :

Dương nữ, sinh ngày 27 tháng 02 năm 1976 Dương lịch, lúc 14:15 tại Huế. Cháu cao 5 feet, 5 inches, nặng 105 pounds, da không trắng lắm nhưng cũng không đen.

gửi Hoài Hương bạn là một cô gái tốt ở nhà biết nhường nhịn, chăm lo cho mọi người, ra ngoài xã hội là người có đức độ, có văn hoá, nhưng đôi khi ông trời muốn thử thách con người ta một thời gian, bạn hãy cố gắng nên. nếu nói về thiên mệnh thì trời không phụ người có đức, trời sinh ra người có đức thì ắt phải có chỗ để dùng nhưng trước đó phải thử thách họ đã. còn nếu nói về cuộc sống xã hội thì bạn sống tốt, mọi người nhất thời chưa biết nhưng trước sau rồi họ cũng biết và sẽ không ai là không muốn giúp đỡ bạn đâu. đêm đã khuya nhưng thấy lá số của bạn nên tôi muốn viết cho bạn vài dòng.
-khi bạn sinh ra bố mẹ bạn cũng có cuộc sống khá giả so với những người xung quanh, nhưng sau này kém dần đi( cung phụ mẫu Tử- phủ vũ tướng miếu địa nhưng lại gặp Song HAO, ĐỊA KHÔNG, Hoá kỵ,đà la sao Tuyệt hội tụ, cung huynh đệ lại có Địa kiếp, kình dương) nên hiện nay bạn không được sự hậu thuẫn nhiều của bố mẹ, chính bạn cũng không muốn điều đấy còn gì,và nếu tôi không nhầm thì bây giờ bạn vẫn đang có sự nghi ngờ về bố mẹ đẻ của mình.
– trong đại hạn 24-35 này của bạn có Thiên không, giáp kình-đà, không – kiếp, cô thần – quả tú, hội thiên hình, kiếp sát ,phá toái, linh tinh, cung nô bộc lại có Hoá kỵ.
với những sao hội tụ như vậy đã đủ đưa con người ta về gặp ông bà tổ tiên rồi đấy, nhưng vì trong cung mệnh của bạn có khoa- quyền – lộc, đại hạn này có lộc tồn, trường sinh,đào- hồng, tam tứ đức hội tụ, nên bạn vẫn còn sống và cuộc đời chưa đến nỗi quá bi đát so với nhiều người. năm ngoái cuộc sống của bạn không tốt chỉ hơn người ăn xin trong gang tấc, nhưng sang đến năm nay thì đã tìm được một công việc khá hơn, nhưng vì gốc đại hạn quá xấu nên không giúp bạn thay đổi bao nhiêu. tuy gốc đại quá xấu mà bạn vẫn có cơ hội lên mạng để giao tiếp với mọi người như vậy không cần xem tử vi cũng cho thấy bạn sẽ không phải là những người khốn khổ như trong chuyện của vicohuygô đâu cứ yên tâm đi, tôi dám chăc chắn với bạn rằng đây là đại hạn xấu nhất trong cuộc đời bạn qua đại hạn này là mọi thứ sẽ thay đổi tốt hơn. sang năm mọi chuyện có chiều hướng không hay và gia đình có chuyện buồn, không vấn đề, đó chỉ là những thử thách ý chí của bạn thôi. đến năm bạn 30 tuổi âm lịch thì phải thật sự giữ gìn sức khoẻ và thận trọng khi làm bất cứ việc gì. bạn nên tìm một nơi linh thiêng nào đó để gửi gắm lòng tin của mình, hãy tin rằng mọi việc sẽ tốt đẹp “bĩ cực thái lai”, bởi vì khi có lòng tin thì con người ta có thể làm được nhiều việc tưởng như không thể làm được, những thế lực siêu hình sẽ che chở cho bạn, tôi đã nhìn thấy điều này trong lá số của bạn. cuộc sống sau này của bạn cũng khá giả không kém ai đâu. tôi viết những điều này không phải để an ủi bạn,tôi làm việc này chỉ vì tôi thích thế không hề có sự tính toán gì cả. tôi thấy bạn một cô gái tốt nên nói cho bạn biết những gì tôi nhìn thấy trong lá số của bạn. chào nhé, đừng bao giờ hà tiện trong ước muốn thấy mình là một bà chủ. nếu cần biết thêm gì cứ gửi thư cho tôi.

Thân chủ xác nhận: Đúng hơn 90%.

Ngoài ra:

Hoài Hương thường đưa cho tôi floppy, ID, và Password nhờ tôi đăng lên. Có bài trả lời thì tôi lại in ra mang về cho cháu. Ðọc lại bài của cháu hôm nay có lời cảm ơn đến nhiều bác mà sao không thấy cảm ơn Bác Banmenh và Cây Tre đã đề cập đến cháu. Tôi có gọi điện thoại về hỏi thì cháu nói là mấy ngày qua chưa đọc hết được bài trên mạng TVLS
Cháu Hoài Hương kính lời xin lỗi và cảm ơn bác Banmenh và Câytre.

Theo tôi thì cháu HH đang bị khủng hoảng thần kinh. Cháu học quá giỏi, năm 20 tuổi tốt nghiệp triple majors với ba văn bằng khác nhau. Vưà làm vừa học, chỉ một năm sau cháu lấy được MS. Ði làm chỉ có mấy năm, sau 9/11 thì bị thất nghiệp cho đến nay. Chắc có lẽ cháu bị hạng gì đây.

Cháu lang thang sống với bạn bè. Cha mẹ cháu còn ở Vietnam,lại không biết được sự thật nên cứ trông mong đến sự giúp đỡ của cháu làm cho cháu rối trí lên. Bạn tôi thấy vậy nên muốn giúp nhưng chắc có lẽ vì tự ái, cháu chỉ làm những việc casher, babysit, tutor để sống qua ngày. Cháu đang viết sách nhưng giữ bí mật, không biết cháu đang viết gì. Một chút tiết lộ là cháu đẹp gái lắm đấy! Nhưng vì tự ái nghèo khổ rồi sinh ra bất cần đời nên xa lánh tất cả. Trường hợp này các bác cũng nên làm case study để xem coi cháu có thể vượt qua được khó khăn không.

—————–

Tham khảo thêm bài luận đoán của Cây tre bên tuvilyso:

Mệnh cách Phủ Vũ hiềm ngộ Kiếp Không Hao Triệt nên có thể nói cuộc ðời rất vất vả về sinh kế. Từ bé ðến giờ, không có khi nào là không canh cánh lo âu về sự mýu sinh, tiền tài tụ tán thất thýờng, tụ không bao nhiêu tán rất nhiều.

Thân Tham Lang gặp nhiều sát tinh lại cý Tuyệt ðịa của Cục gặp Kiếp Sát, rất mừng là ðýợc Hình miếu ðịa ðồng cung nên cá tính mạnh mẽ, nguyên tắc, tránh ðýợc những oan trái của nghiệp gây ra bởi Tham Lang và cung Di. Ðây là ðiểm rất ðáng ngýỡng mộ.

Cung Di lập tại Khảm có Thất Sát Ngýỡng Ðẩu tiếc là có nhiều hung tinh và bị Tuần nên tuy có số xuất ngoại, nhýng ra ngoài gặp nhiều chuyện ngang trái hõn. Số này không thành ðạt ở hải ngoại.

Hoàn cảnh khó khãn nhýng vẫn theo ðuổi sự học là nhờ cung Quan có Khoa. Nhýng nghề nghiệp phù hợp với kinh thýõng kỹ nghệ hõn là khoa bảng.

Chồng là ngýời dữ dội nhýng rất bản lĩnh.

Luận chung Thân Mệnh là cách Tham Vũ nhýng không ðồng hành, cách này phát rất muộn, chờ vào hạn 43 tuổi tại cung Tuất là mộ ðịa của Hỏa, Tham Vũ mới phát huy tác dụng, tiền bạc lúc ðó mới bền vững.

Từ hạn 33 ðến 53 có Tam Hóa Liên Châu, tiếc là ðóng ở cung ban ðêm nên không tỏa sáng nhý bình thýờng. Tuy nhiên liên hệ với cung Di, và sao Hóa Kỵ. Thì số này có thể thành ðạt lớn trong bối cảnh tranh tối tranh sáng, nõi nào ngýời ta khó sống thì mình sẽ thành ðạt lớn. Nõi nào thành công dễ dàng quá thì mình lại khó khãn. Châu ngọc phõi bày ở ban ngày thì ðẹp rực rỡ, ai cũng có thể chiêm ngýỡng. Nhýng ngýời Tham Vũ gặp nhiều sát tinh, và có Quang Quý theo hổ trợ thì Tam Hóa Liên Châu lúc này ðýợc mài dũa “Nhý thiết nhý tha, nhý trác nhý ma” là cái lý của “Ngọc bất trát bất thành khí”. Nên khi mài dũa rồi ở cung ban ðêm sẽ là Dạ Quang Châu. Gía trị liên thành ðó hì hì.

Vào hạn 33 Cự Cõ mão dậu hóa Lộc, thêm Lộc Tồn chiếu, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hõn bây giờ rất rất nhiều. Gặp Khốc Hý Phá thì cũng còn tụ tán thất thýờng. Nhýng vận may trong vận này sẽ làm bệ phóng tốt cho mai sau.

————————-

Tham khảo thêm bài luận đoán của Tiến sĩ Đằng Sơn – VDTT:

Điểm lạ là khi lấy số của cô HH, tôi được một lá số khác với anh Cây Tre, nhưng kết quả vẫn tương tự. Phải chăng đây là ý nghĩa của hai chữ “cảm ứng”?
Tôi theo ngày 27 tháng 2 năm 1976, 14:15pm, được 28 tháng Giêng năm Bính Thìn, giờ Mùi; thấy số cô có Cơ hãm ở Mùi được cát hóa thành kỳ cách, nhất định phải là một người đặc biệt. Tuy nhiên, vì Cơ ngộ Hỏa đồng cung thế nào đời cũng có lúc truân chuyên. Đại hạn 1989-98 thuận lợi vì vào Ngọ gặp Phá miếu cùng Kiếp Kình; vượt thắng dễ dàng cái khó của Tang Môn. Đại hạn 1999-2008 chính là đại hạn đầy thử thách mà cô đang phải trải qua thì vào Tỵ có Nhật ngộ Lộc Tồn phụ Triệt. Phụ Triệt có thể không đáng ngại lắm; nhưng đây chính là nơi mà Thiên Không-Thiếu Dương vào cảnh tranh tối tranh sáng (tuổi tứ mộ luôn luôn có một cung như vậy).
Thiên Không ở đây đúng là không vong, lại có Không Kiếp kẹp hai bên, nên đảo lộn tất cả; phá hủy Lộc Tồn và Thái Dương (đúng thời nhưng trái vị) thành ra một cảnh hỗn mang; ứng với khó khăn vật chất của cô. Thêm Hình Riêu tam hợp, trong cảnh hỗn mang này tâm hồn dễ trở thành thất thường; nhất là Riêu vốn đã vô cùng bất lợi về mặt tâm thần cho người có Thiên Cơ thủ mệnh.
Năm 2002 vừa qua hẳn là tệ lắm, năm nay là điểm thấp tận cùng vì tiểu hạn lưu niên trùng phùng ở Mùi bị họa Cơ Hỏa, Điền ứng với nơi nương náu của con nguời thì Tham Lang miếu lại bị lưu Kỵ.
Phải đến 2009 mới sang hạn mới; nhưng đại hạn xấu không có nghĩa 10 năm đều xấu cả. Tôi đồng ý với anh ĐiaKyTai là năm 2004 có sự khởi sắc, cô có thể lấy đà từ đó đi lên. Tuyệt hảo nhất là nếu cô lập gia đình trong đại hạn này (các năm 05, 06, 07 đều thuận lợi; nhưng tốt nhất là 05, lập gia đình sẽ giải cái xui đi).
Hạn 2009-2018 tương đối tốt, nhưng phải đến hạn sau nữa (2019-2028) mới thực là huy hoàng và có thể giàu sụ nữa là đàng khác, với điều kiện lúc đó đã có gia đình và không hục hặc với ông xã ở nhà; mặc dù han trước ở trong vòng Thái Tuế, hạn sau ở thế hậu.
Tóm lại, theo lá số (tức yếu tố thiên định) thì cô đã đến tận cùng vực thẳm rồi, đang cơn bĩ cực sắp đến hồi thái lai. Dĩ nhiên phải có yếu tố nhân định (tức cái tâm và nguyện của chính cô) nữa mới có thể dám chắc điều này là đúng.
Như anh Dũng KQ và Cây Tre đã bàn, theo lá số cô là một cô gái rất tốt bụng. Tôi sẽ dùng chữ mạnh hơn là có “căn tu”. Cô cứ tiếp tục tốt với bạn bè và sau này khi lấy chồng tốt với chồng là sống đúng số; sẽ đuợc trời đất đền bù. Đừng vì hoàn cảnh khó khăn mà thay tâm đổi tính để mưu dành thắng với bạn bè, đồng sự hoặc người hôn phối.
Mong cô cố gắng. Chúc cô nhiều may mắn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: