Dòng thông tin RSS

Một số ví dụ từ cung Phụ Mẫu

Một số vd do )—thất đưa ra bên tuvilyso:

Bí quyết xem về Cha Mẹ, một bí quyết không hề mới thậm chí quá cơ bản đến mức người ta xem thường :

Cách xem về cha mẹ dựa trên cung Phụ mẫu kết hợp với 2 sao Âm Dương, có thể xem chính xác đến cha hoặc mẹ. Không kết hợp với 2 sao Âm Dương không thể xem được. Trong lá số Âm Dương là 2 sao đặc biệt, và rất cơ bản, chủ về cha mẹ mà không nằm trong cung Phụ mẫu. Âm và Dương có thể ví như sao chủ của mẹ và cha. Liên hệ gần này tạo cảm hứng cho việc nghiên cứu mệnh chủ nên tôi đưa ra đây vài ví dụ sự việc liên quan đến cha mà không liên quan đến mẹ hoặc ngược lại liên quan đến mẹ mà không liên quan đến cha để thể hiện sự độc lập của cha mẹ mặc dù chỉ có cùng 1 cung Phụ mẫu..

  1. Lá số Nữ giờ Tý 1/12 âm lịch năm Mậu Ngọ (lá số của Nhatchimai)

Cung Phụ mẫu có cách cục VCD, Bạch hổ song Hao, Kình Kị có yếu tố khắc cha mẹ. Năm Bính Dần 9 tuổi, Thái tuế đóng cung Dần Phụ mẫu, tiểu vận đóng cung Tật ách có Cự môn Thái dương Thiên hình nên mất cha chứ không mất mẹ. Người này tuy có yếu tố khắc cha mẹ tại cung Phụ mẫu nhưng Thái âm có cách Đồng Âm Kình Ngọ phản Hóa Quyền của tuổi Mậu mã đầu đới kiếm nên tuy khắc nhưng không đến nỗi mất sớm, còn cung Thái dương có cách Cự Nhật hãm không cát hóa lại gặp Hình Tuyệt nên cha mất sớm. Đại vận 4 tuổi cung Phụ mẫu tại Dần gặp can Giáp là Giáp Dần, Thái dương hóa Kị càng khẳng định thêm.

  1. Nam giờ Tuất 17/4 âm lịch Giáp Dần (lá số Linhphuong)

Cung Phụ mẫu gặp cách Thất sát miếu gặp Triệt, Mã Triệt nên khắc cha mẹ (Thất sát đóng cung Phụ mẫu bất cứ vị trí nào đều khắc cha mẹ). Thái dương cung Hợi hóa Kị thêm Hỏa tinh hãm địa thành cách cục khắc cha một cách chắc chắn. Thái âm hãm địa cung Mão thuộc Đinh Mão tuy gặp Kình dương hãm nhưng phản hóa Lộc nên tuy khắc mẹ nhưng mẹ không sao, Thái âm gặp những sao tu hành nên mẹ tu tại gia. Đại vận 25-34 cung Phụ mẫu lưu đến cung Tuất thuộc can Giáp Thái dương hóa Kị nên cha mất.

  1. Nữ 12/8 âm lịch Đinh Tỵ giờ Mão (lá số vợ Dungeon)

Cung phụ mẫu tại Mùi cách cục Tử Phá Kình Linh (bạn nào hỏi ví dụ tạp cách, đây chính là tạp cách do có Xương Khúc) nên khắc cha mẹ nhưng chưa đủ kết luận mức độ. Thái dương cung Thìn có Thiên hình hãm địa thêm Địa không từ Phúc đức chiếu về, Thái dương thuộc cung Thìn can Giáp Thái dương hóa Kị  nên cha mất từ nhỏ. Thái âm miếu cung Tuất hóa Lộc, cung Canh tuất Thái âm hóa Khoa nên tuy khắc nhưng mẹ không sao.

  1. Nam 3/5 âm lịch Ất Sửu giờ Tuất

Cung Phụ mẫu có cách Thiên đồng hãm hội Không Kiếp Hỏa tinh nên khắc cha mẹ. Năm Quý Mùi 19 tuổi tiểu vận cung Nô bộc có Thiên hình Địa không, LNDV cung Phụ mẫu. Đại vận 12 tuổi cung Phụ mẫu thuộc Giáp Thân Thái dương hóa Kị, bản cung Thái dương hãm địa không cát hóa gặp Tuần là cách cục hãm bình thường không cứu giải, nên cha mất.

  1. Nữ 4/2 âm lịch Quý Hợi giờ Mão (lá số leanh)

Cung Phụ mẫu Thiên cơ Kình dương gặp Tuần là yếu tố khắc cha mẹ. Thái dương Thái âm đều thuộc 2 vị trí khắc hãm. Thái âm cát hóa Khoa nhưng thuộc cung Ất Mão hóa Kị. Năm Bính Dần 4 tuổi vừa nhập đại vận, đại vận Phụ mẫu nhập cung Ất Sửu Thái âm hóa Kị nên mẹ mất.

  1. Nữ 30/9 Quý Sửu giờ Mùi (lá số 0503)

Cung Phụ mẫu gặp cách Tử Tướng Địa không, năm Đinh Sửu đến đại vận 22 Phụ mẫu đến cung Ngọ gặp Địa kiếp nên cha mất. Lá số này Âm Dương đồng cung Sửu gặp Triệt là đắc cách, Kình dương Sửu là đắc cách, Âm hóa Khoa là đắc cách, nhưng tổng hợp tất cả lại trong cung Sửu là phá cách nên khắc cha mẹ. Thái âm cát hóa nên cha mất.

Cho nên nhận định được cách cục của từng cung là điều đặc biệt quan trọng đóng vai trò mấu chốt của giải đoán.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: