Dòng thông tin RSS

Nghiên cứu sinh đôi

Thông tin do htruongdinh bên tuvilyso cung cấp:

 

Sinh đôi có các trường hợp sau đây :

1/ Sinh đôi khác trứng : 2 trứng cùng rụng gặp 2 tinh trùng , như vậy có thể là 1 trai 1 gái, 2 trai hoặc 2 gái. Trường hợp sinh ba sinh tư cũng tương tự như thế. Như vậy mỗi đứa trẻ phát triển từ 1 cặp trứng và tinh trùng khác nhau nên có thể có giới tính và tướng mạo khác nhau dù cùng sinh ra một giờ và từ một mẹ. Với lá số của những đứa trẻ này thì cần quan sát tướng mạo, cá tính để xem chúng chịu ăn vào sao nào và từ đó xác định mệnh chủ của lá số.

2/ Sinh đôi cùng trứng : 2 tinh trùng cùng chui vào 1 trứng và trứng này tự phân hóa thành hai thai nhi hoặc cùng là 2 trai hoặc cùng là hai gái. Do quá trình phân chia từ một trứng, hai đứa trẻ có cấu tạo cơ thể và tướng mạo giống hệt nhau trừ đặc điểm 1 người thuận tay trái và một người thuận tay phải. Vì vậy, xem số cho những cặp song sinh này phức tạp hơn, phải quan sát cuộc đời, sở thích của chúng để luận mệnh chủ.
Ông Trời khéo sắp đặt, một lá số cho nhiều người, nhưng hoàn cảnh gia đình – xã hội  khác nhau, tướng mạo khác nhau, từ đó Mệnh mỗi người khác nhau. Với những cặp song sinh cùng trứng thì luôn luôn một người thuận tay trái và một người thuận tay phải.

Ví dụ : một cặp chị em sinh đôi cùng trứng có Mệnh Nhật Nguyệt tại Mùi, giống nhau như đúc. Chị gái thuận tay phải ăn vào sao Thái Âm, có giọng nói mềm mại và giỏi âm nhạc. Em gái thuận tay trái ăn vào sao Thái Dương, có giọng nói cứng hơn, không thích âm nhạc nhưng thích xem phim hành động.

Cùng một lá số nhưng phúc đức tiền kiếp của mỗi người khác nhau nên các cuộc đời khác nhau. Tuy nhiên, những nét chính của các cuộc đời trong một lá số giống nhau.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: