Dòng thông tin RSS

Xem hạn theo Tử vi chân thuyên

Phương pháp xem hạn

Khi luận những sự việc diễn ra trong một năm cần kết hợp các sao của cung Đại vận, Tiểu vận và Lưu niên đại vận. Tiểu vận một năm rất quan trọng nó là định hướng xét đoán tốt xấu của cung tiểu vận và cả cung Lưu niên ðại vận. Vận đến cung nào cung đấy chịu ảnh hưởng. Cung Lưu niên ðại vận phụ thuộc rất nhiều vào Đại – Tiểu vận, Đại – Tiểu vận tốt thì Lưu niên ðại vận tốt, Đại – Tiểu vận xấu thì Lưu niên ðại vận xấu

Nếu cung Đại vận xấu, Lưu niên ðại vận xấu mà Tiểu vận tốt thì năm đó mọi việc diễn ra ở mức độ bình thýờng, đỡ xấu. Nếu cung Tiểu vận rất tốt, ví dụ hội đủ Khoa – Quyền – Lộc…thì sẽ phản vi kỳ cách, biến xấu thành tốt cho tất cả các cung, nhưng thýờng khi hết tiểu vận thì sẽ gặp kết cục xấu vì gốc đại vận xấu. Ngược lại nếu Tiểu vận cũng xấu thì năm đó những sự việc xảy ra đều rất xấu nhất là khi Đại – Tiểu vận trùng phùng.

 

Nếu cung Đại vận tốt, Lưu niên ðại vận tốt mà tiểu vận xấu thì mọi việc diễn ra trong năm đó ở mức độ bình thường. Nếu cả Đại vận -Tiểu vận đều tốt thì mọi chuyện rất tốt đẹp, giống như gấm thêu hoa, nhất là khi Đại – Tiểu vận trùng phùng. Khi tính vận cần xét xem đại vận nào tốt, đại vận nào xấu; trong đại vận thì năm nào là tốt nhất, năm nào xấu nhất.

 

Đại – Tiểu vận trùng phùng là khi Tiểu vận trùng với Đại vận tại cùng một cung và kể từ khi Đại – Tiểu vận trùng phùng thì sự việc trong Đại vận đó nếu xấu thì rất xấu ngược lại tốt thì rất tốt .

 

Khi luận Tiểu vận cần lưu ý kết hợp các sao tại cung gốc Đại vận và các sao tại cung của Tiểu vận để luận đoán. Ví dụ gốc Đại vận có Thái tuế, Tiểu vận gặp Hoá kỵ thì năm Tiểu vận đó sẽ xảy ra những chuyện điều tiếng không hay, nhất là sẽ cản trở việc cưới hỏi, lập gia đình.; Gốc Đại vận có Phong cáo – Thai phụ, Tiểu vận gặp Hoá Khoa thì năm đó đường công danh sẽ rất tốt, dễ dàng được phong thýởng hay tạo được danh tiếng.

Phương pháp xem hạn
Khi luận những sự việc diễn ra trong một n
ăm cần kết hợp các sao của cung Đại vận, Tiểu vận và Lưu niên đại vận. Tiểu vận một năm rất quan trọng nó là định hướng xét đoán tốt xấu của cung tiểu vận và cả cung Lưu niên ðại vận. Vận đến cung nào cung đấy chịu ảnh hưởng. Cung Lưu niên ðại vận phụ thuộc rất nhiều vào Đại – Tiểu vận, Đại – Tiểu vận tốt thì Lưu niên ðại vận tốt, Đại – Tiểu vận xấu thì Lưu niên ðại vận xấu
Nếu cung
Đại vận xấu, Lưu niên ðại vận xấu mà Tiểu vận tốt thì năm đó mọi việc diễn ra ở mức độ bình thýờng, đỡ xấu. Nếu cung Tiểu vận rất tốt, ví dụ hội đủ Khoa – Quyền – Lộc…thì sẽ phản vi kỳ cách, biến xấu thành tốt cho tất cả các cung, nhưng thýờng khi hết tiểu vận thì sẽ gặp kết cục xấu vì gốc đại vận xấu. Ngược lại nếu Tiểu vận cũng xấu thì năm đó những sự việc xảy ra đều rất xấu nhất là khi Đại – Tiểu vận trùng phùng. 

Nếu cung

 

Đại vận tốt, Lưu niên ðại vận tốt mà tiểu vận xấu thì mọi việc diễn ra trong năm đó ở mức độ bình thường. Nếu cả Đại vận -Tiểu vận đều tốt thì mọi chuyện rất tốt đẹp, giống như gấm thêu hoa, nhất là khi Đại – Tiểu vận trùng phùng. Khi tính vận cần xét xem đại vận nào tốt, đại vận nào xấu; trong đại vận thì năm nào là tốt nhất, năm nào xấu nhất. 

 

Đại – Tiểu vận trùng phùng là khi Tiểu vận trùng với Đại vận tại cùng một cung và kể từ khi Đại – Tiểu vận trùng phùng thì sự việc trong Đại vận đó nếu xấu thì rất xấu ngược lại tốt thì rất tốt . 

Khi luận Tiểu vận cần l

 

ưu ý kết hợp các sao tại cung gốc Đại vận và các sao tại cung của Tiểu vận để luận đoán. Ví dụ gốc Đại vận có Thái tuế, Tiểu vận gặp Hoá kỵ thì năm Tiểu vận đó sẽ xảy ra những chuyện điều tiếng không hay, nhất là sẽ cản trở việc cưới hỏi, lập gia đình.; Gốc Đại vận có Phong cáo – Thai phụ, Tiểu vận gặp Hoá Khoa thì năm đó đường công danh sẽ rất tốt, dễ dàng được phong thýởng hay tạo được danh tiếng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: